Chú chó Corgi siêu dễ thương khi ngậm thú bông để đỡ sợ khi bị cắt móng

Smidge tỏ ra rất điềm tĩnh ngậm thú bông đồ chơi cho chó cưng, từ đôi mắt của Smidge có thể thấy mặc dù khá căng thẳng nhưng chú chó Corgi vẫn tỏ ra là không có chuyện gì, khiến người xem vừa thương vừa buồn cười.

Chúng ta đều biết hồi còn nhỏ khi sợ hãi hay lo lắng điều gì, có búp bê mà mình yêu thích bên cạnh, cảm giác sẽ rất an toàn, chó cũng vậy, chỉ cần có búp bê hay thú bông bên cạnh sẽ trở nên rất dũng cảm.

Trường hợp của chú chó Corgi tên Smidge này cũng không ngoại lệ. Khi được chủ đưa đi cắt móng định kì, để trấn áp nỗi sợ hãi người chủ đã mang cho chú chó con thú bông trong số các đồ chơi như một thứ để cổ vũ tinh thần.

Trong lòng chắc cảm thấy vô cùng sợ hãi

Ngay cả người chủ của Smidge cũng biết “chú chó rất yêu món đồ chơi đó!” Ngoài ra, lúc ở nhà nó cũng thích món xương gặm cho chó để chắc răng nữa.

Nhưng bên ngoài vẫn tỏ ra bản thân mình vẫn ổn, không sao cả

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú, mọi người cũng để lại nhiều bình luận: “OMG, sao lại đáng yêu như thế chứ”, “Mau đưa búp bê cho tuôi để trấn áp nỗi sợ nào”, “Lần sau mình cũng phải áp dụng với chú cún nhà mình mới được”, “Chú chó thực dũng cảm!”, “Chú chó ngoan như vậy thật muốn đem về nhà nuôi quá!” ” Mỗi lần đi spa chó mèo là các Boss lại có những biểu hiện thật đáng yêu”.

(Nguồn: lag.vn)

Các bạn có nhu cầu sở hữu một bé chó Corgi Welsh Pembroke xinh xắn, hoặc tư vấn dịch vụ phối giống chó Corgi Welsh Pembroke xin vui lòng liên hệ Tùng Lộc Pet theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc

    • Hotline: 0826880528 (Viber/Zalo)
    • Trụ sở chính Miền Bắc: 151 Hồ Dắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
    • Địa chỉ tổ hợp trại chó: Ngõ 143 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
    • Địa chỉ trại chó 2: Ngõ 409 An Dương Vương – Quận Tây Hồ – Hà Nội
    • Điểm giao dịch miền Nam: Số 15 đường 19 – Phường Bình An – Quận 2 – TP HCM

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0826880528 (Tại Hà Nội) và 0982880528 (tại TP HCM) hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet.

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc

Trần Khánh Tùng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!