Biến dạng cả khuôn mặt, chú chó vẫn trở thành “bác sĩ tâm lý” cho động vật

Dù dấu vết bị thương vẫn còn trên gương mặt, thế nhưng, chú chó Brodie luôn lạc quan, yêu đời. Chú còn được xem là “bác sĩ tâm lý” cho động vật khiếm khuyết.

Thú cưng đôi khi cũng giống như con người, chúng đều có tình cảm và suy nghĩ riêng. Trong thế giới của chúng, sự lạc quan cũng là thứ hiện hữu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Câu chuyện về chú chó Brodie cũng đã cho thấy điều đó. Dù từng trải qua nhiều biến cố đến mức biến dạng cả khuôn mặt, chú chó này vẫn luôn vui vẻ và thậm chí là còn trở thành “bác sĩ tâm lý”.

Khuôn mặt của Bordie

Chú chó khiến nhiều người rơi nước mắt vì vẻ bề ngoài

Brodie thuộc giống chó béc-giê lai Border Collie. Vào năm 13 tuổi, chú chó đã bị mẹ ruột của mình làm bị thương, hỏng một mắt và lệch cả gương mặt. Sau sự cố đó, Brodie được một gia đình nhận nuôi nhưng vì quá hiếu động, chú chó đã nhanh chóng bị trả về.

Tuy mang một vẻ ngoài chẳng hề đẹp đẽ, thế nhưng, Brodie lúc này lại nhận được rất nhiều lời mời nhận nuôi. Trong số đó, Amanda Richter, 30 tuổi và bạn trai là Brad Ames, 23 tuổi đã may mắn trở thành gia đình mới của chú chó.

Khi nói về quyết định nhận nuôi Brodie, Amanda chia sẻ: “Tôi đã xem ảnh của anh ấy mỗi ngày và thậm chí đã khóc một vài lần. Chúng tôi cảm thấy bị cuốn hút bởi anh ấy vì một số lý do”.

Bordie và người chủ nhân mới tốt bụng

Brodie trở thành bác sĩ tâm lý của nhiều động vật khiếm khuyết

Ngay khi đón thú cưng về nhà, Amanda đã vô cùng ngạc nhiên trước khả năng học hỏi của Brodie. Cô cho biết: “Brodie dù hiếu động nhưng rất thông minh, bộ não của nó hoàn toàn bình thường. Chỉ khoảng 10 phút là học được trò mới. Brodie cũng rất kiên cường. Nó không biết mình trông khác biệt nên rất thích cuộc sống của mình.”

Đặc biệt, vì tính vui vẻ của mình, đã có rất nhiều chú chó muốn lại gần chơi đùa cùng Brodie. Chú chó dần trở thành người bạn thân thiết của nhiều loài động vật bị khiếm khuyết. Cũng chính vì thế mà Brodie được nhiều người đặt biệt danh là “bác sĩ tâm lý” cho những thú cưng kém may mắn.

Bordie luôn thân thiết với mọi thú cưng khác

Sự lạc quan của Brodie đã khiến cho biết bao người ngưỡng mộ. Sự cố ngày xưa đã khiến cho cơ thể của Brodie gặp một số vấn đề về sức khoẻ. Dù vậy, chú chó này vẫn luôn hiếu động, vui vẻ mỗi ngày.

(Nguồn: Yan.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!