Chú chó bull đáng yêu khiến dân mạng “mê mệt”

Tùng Lộc Pet –  Những hình ảnh vui nhộn về chú chó bull 18 tháng tuổi có tên rất kêu “Sir Charles Barkley” đang là tâm điểm chú ý của nhiều cư dân mạng Mỹ với gần 90.000 lượt theo dõi trên Instagram và xấp xỉ 3.000 lượt like trên facebook. 

Được cô chủ Melissa đưa về từ một trang trại tại Washington (Mỹ), chú chó giống bull Pháp được đặt tên rất kêu “Sir Charles Barkley” (gọi tắt là “Barkley”) khó có thể hình dung ra mức độ nổi tiếng của mình trên mạng xã hội nước này.

Theo Melissa chia sẻ, họ tình cờ gặp Barkley khi chú mới 4 tuần tuổi. Ấn tượng với vẻ đáng yêu, gia đình họ quyết định xin mang về khi chú đúng 10 tuần tuổi.

Cô cho biết: “Chúng tôi chụp hình Barkley khi gặp chú lần đầu tiên và sau đó mở một tài khoản trên Instagram của riêng Barkley. Ban đầu là để những người trong gia đình, bạn bè thân xem ảnh chú chó này nhưng dần dần, số lượng người ghé thăm trở nên ngày một nhiều”.

Friend Bulldog
“Sir Charles Barkley” khi 4 tuần tuổi.

Và đến thời điểm hiện tại, trang Instagram của chú chó sinh ngày 7/5/2012 này đã có tới 90.000 lượt theo dõi và facebook của chú cũng xấp xỉ 3.000 lượt like cho dù chú không hề tham gia đóng phim hay lập kỳ tích gì đáng chú ý.

“Đôi khi chúng tôi hỏi đùa Barkley liệu chú có biết chuyện gì đang xảy ra với mình không. Chúng tôi không bao giờ tưởng tượng được Barkley lại có nhiều fan hâm mộ trên mạng xã hội đến thế.

Mỗi ngày, rất nhiều người vào bình luận về những bức ảnh của Barkley và cho rằng mỗi khi ngắm nhìn chú chú này, mọi người cảm thấy cuộc sống trở nên vui vẻ thú vị hơn. Và đó cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục đăng tải mỗi ngày những hình ảnh, clip thú vị về Barkley”, Melissa khẳng định.

Friend Bulldog Friend Bulldog Friend Bulldog Friend Bulldog Friend Bulldog Friend Bulldog

Friend Bulldog
Sự đáng yêu của Barkley…
Friend Bulldog
…được không ít người theo dõi hàng ngày qua mạng xã hội.

Friend Bulldog

Tùng Lộc Pet – Theo MM

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!