Buồn chán, chú chó bỏ nhà đi bụi và dẫn cả một “băng đảng giang hồ” về nhà

Băng đảng giang hồ mà nó dẫn về nhà cũng gồm toàn những đứa bỏ nhà đi bụi như nó nhưng thể loại đa dạng. Một câu chuyện hài hước về một chú chó nghịch ngợm khiến cho những người chủ của nó đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Một đêm nọ, cặp vợ chồng Laura và Kyle Krier ở thành phố Concordia, tiểu bang Kansas có thả chú chó đen của mình ra khỏi nhà để nó đi vệ sinh. Không ngờ chú chó nhân cơ hội này đã chuồn thẳng và không thèm về nữa. Người vợ có trông thấy nó đi với một chú chó khác có màu trắng.

Chú chó đen nghịch ngợm này vì buồn tình cho nên đã bỏ nhà đi bụi.

Hai vợ chồng lùng sục khắp nơi để tìm chú chó yêu quý của mình, nhưng không thể thấy bóng dáng của nó ở đâu cả. Hết đêm này đến ngày kia trôi qua mà chú chó vẫn không chịu quay về nhà, cũng không để lại dấu vết ở bất kỳ đâu. Vợ chồng nhà Krier tuyệt vọng nghĩ rằng họ đã mất người bạn bốn chân của mình mãi mãi.

Tuy nhiên một sáng kia, vợ chồng Krier rất bất ngờ khi nghe có người báo tin rằng họ trông thấy chú chó đen đang lang thang cách nhà khoảng 10km, cùng với một vài người bạn đồng hành khác. Họ liền leo lên xe đi đón chú chó, và bắt gặp nó đang chạy nhảy tung tăng trên một cách đồng đã trơ gốc rạ.

Nó bỏ đi vài hôm mới chịu trở về nhà.
Lúc về còn dẫn theo cả một băng nhóm.
Gồm một chú chó và một chú dê.

Trông thấy chủ, chú chó liền mừng rỡ chạy ngay đến chỗ của ông, bám theo sát gót là hai người bạn đồng hành của nó, đúng y như đã được thông báo từ trước: một chú chó trắng và một chú dê, con nào cũng mừng rỡ háo hức khi trông thấy có xe đến đón. Chúng theo chân chú chó đen leo lên chiếc xe của người chủ nó, tự nhiên cứ như thể xe riêng của mình, và để ông đưa trở về nhà. Trên đường đi vẫn rất vui vẻ như đi trẩy hội.

Hóa ra cả ba đứa nó đã thông đồng rủ nhau đi bụi. Quả là một băng nhóm liều lĩnh!

Vài ngày sau, người chủ mới phát hiện ra rằng chú dê thuộc về một trang trại nằm ngay kế bên, còn chú chó trắng cũng sống ngay gần đó. Hóa ra ba tên “giang hồ” này đã thông đồng với nhau bỏ nhà đi phiêu lưu cho chủ của chúng được một phen hú vía chơi vậy đó.

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo