Chú chó béo phì nhập viện vì ăn… 10kg snack

Doritos là loại snack khoái khẩu của nhiều người, và ngay cả cún cưng cũng không thể cưỡng lại sức hút của món ăn vặt thơm ngon này.

Đầy là loại snack mà chú chó thích ăn

Một chú chó tên là Skylar cực kì thích ăn snack. Đặc biệt, chú cún đã ăn liền hơn 10kg snack trong một thời gian ngắn. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, Skylar được chẩn đoán là bị béo phì nghiêm trọng, cân nặng đã tăng lên gấp 2 lần so với trước. Cún ta phải tiếp nhận quá trình điều trị giảm cân cùng với chuyên viên thú y. Điều này khiến cho cô chủ của Skylar vô cùng lo lắng.

Sau khi ăn cả đống snack trong một thời gian thì chú chó thân hình mũm mĩm

Vì cân nặng tăng nhiều dẫn đến việc hô hấp cũng khó khăn, bác sĩ đã yêu cầu cô chủ thay Doritos thành cà rốt để làm thức ăn cho cún.

Đã đến lúc phải giảm cân rồi
Béo phì sẽ phát sinh nhiều vấn đề về sức khỏe của chó

Mandy Hannigan, cô chủ của Skylar, cho biết chú cún có thể ăn hết một phần ba túi Doritos trong một lần. Ngoài ra, Skylar còn thích ăn những loại thực phẩm dễ gây béo phì khác như phô mai Cheddar, hành tây chiên, lạp xưởng.

Chú chó và cô chủ của mình
Ngoài snack thì đây cũng là món ăn yêu thích của Skytar

Dẫu quá trình giảm cân cho cún rất khó khăn, nhưng vì sự khỏe mạnh của Skylar thân yêu nên Mandy cần phải kiên quyết cách ly chú cún một thời gian để phục vụ cho quá trình điều trị.

(Nguồn: lostbird.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!