Chủ bị ngã cây bất tỉnh, chú chó ôm chặt nhất quyết không rời nửa bước

Khoảnh khắc ấm áp ghi lại hình ảnh chú chó trung thành một mực ở bên người chủ sau khi anh này không may ngã từ trên cây xuống đất gãy xương.

Trong khi đang cắt tỉa cây đằng trước nhà ở thành phố Bahia Blanca (Argentina), anh Jesus Hueche, 28 tuổi, đã bị trượt chân ngã xuống nền bê tông từ độ cao 1,8m. Cú ngã bất ngờ khiến anh Hueche bất tỉnh.

Chứng kiến cảnh chủ nhân gặp nạn, chú chó cưng của Hueche có tên Tony (thuộc giống chó Labrador lai) đã không khỏi xót xa. Với gương mặt buồn rầu, Tony nhất quyết nằm bên để bảo vệ người chủ thân yêu của mình.

Tony nằm bên chủ nhân với vẻ mặt vô cùng buồn rầu, xót xa

Chỉ một lúc sau đó, khi nhìn thấy Hueche gặp nạn, những người hàng xóm mới nhanh chóng gọi xe cứu thương. Khi các bác sĩ có mặt, chú chó Tony vẫn nhất quyết không chịu rời, liên tục sủa và nhe răng đe dọa các nhân viên cứu thương.

Sau một hồi thuyết phục Tony, cuối cùng lực lượng cứu thương cũng đã tiến hành sơ cứu và nẹp cổ cho nạn nhân trước khi đưa anh tới bệnh viện.

Chú nằm bên cạnh, ôm chặt chủ nhân không rời

Những hình ảnh về chú chó trung thành được chính các nhân viên cứu thương chụp và đăng tải lên mạng đã nhanh chóng gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Các bác sĩ cho biết Tony thậm chí còn cố gắng trèo lên xe cứu thương khi thấy chủ được đưa đi.

Được biết, rất may là anh Hueche không bị thương quá nặng. Các bác sĩ cho biết nạn nhân chỉ bị sưng phồng phần cổ và chấn thương nhẹ trên đầu.

Tony thậm chí còn cố gắng trèo lên xe cứu thương khi thấy chủ được đưa đi

Chia sẻ với báo chí sau khi vụ tai nạn xảy ra, Hueche cho biết anh đã nhận nuôi Tony khi thấy nó lang thang trên phố, và rằng anh coi chú chó con như con trai của mình vậy. “Nó đi với tôi tới bất cứ nơi nào, cùng tôi chia sẻ mọi thứ, bao gồm thức ăn cho chó, nệm cho chó và là một phần không thể thiếu của gia đình tôi”, anh Hueche nói.

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!