Tình bạn 5 năm giữa chó và sư tử

Tùng Lộc Pet – Sư tử Bonedigger và chó Milo thường thể hiện tình cảm đặc biệt với nhau bằng những “nụ hôn thắm thiết”.

22

Sư tử đực Bonedigger, 5 tuổi, mắc chứng rối loạn chuyển hóa xương từ khi chào đời nên các chân của nó bị tê liệt. Nhiều người ngưỡng mộ mối quan hệ thân thiết giữa Bonedigger và ông John Reinke, nhân viên vườn thú Garold Wayne tại bang Oklahoma, Mỹ.

23

Theo Daily Mail, ông Reinke mất hai chân sau tai nạn nhảy bungee (môn thể thao mạo hiểm mà người chơi đeo dây và nhảy từ trên cao xuống) năm 1994. Có lẽ đây chính là điểm kết nối đặc biệt giữa nhân viên vườn thú và sư tử đực.

24

Ngoài ông Reinke, sư tử Bonedigger còn kết thân với Milo, một con chó thuộc giống Dachshund. Khi Milo và hai chú chó 5 tuổi khác là Bullet và Angel nhận ra sư tử bị tật bẩm sinh, chúng tìm cách an ủi và bảo vệ nó.

25

Sư tử Bonedigger chia sẻ thức ăn với những con chó khác là cảnh thường thấy tại vườn thú Garold Wayne.

26

Bonedigger và Milo thường thể hiện tình cảm đặc biệt với nhau bằng những “nụ hôn thắm thiết”.

27

Chúng là một cặp đôi không thể tách rời trong 5 năm qua tại vườn thú Garold Wayne. “Tình bạn giữa một chú chó nặng 5 kg và sư tử đực 227 kg là trường hợp duy nhất trên thế giới mà tôi từng thấy”, ông Reinke nói.

28

Ngoài sư tử Bondigger, ông Reinke còn chăm sóc hổ Tony. “Tony hoàn toàn khỏe mạnh nhưng khá nghịch ngợm. Khi Bondigger thấy tôi đùa quá mức với Tony, nó gầm gừ con hổ”, Reinke kể.

29

Khi sư tử Bondigger và hổ Tony đã lớn. Ông Reinke nhận nuôi thêm hai chú hổ con khác là Tippy và Orlando. Việc chăm sóc chúng luôn khiến nhân viên vườn thú trở nên bận rộn.

30

Thậm chí Reinke còn đem những con vật về nhà. Chúng có thể vui chơi trong phòng khách và vườn. Reinke cho phép lũ hổ “gặm” đôi chân giả của ông. “Tippy thích chơi kéo co với đôi chân giả. Tôi nghĩ điều đó cũng tốt, bởi nếu là chân thật, tôi e chúng có thể bị tổn thương”, Reinke bông đùa.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!