Hai chú chó của binh sĩ Canada bị thiệt mạng vẫn ngóng chủ nhân về

Tùng Lộc Pet – Hai chú chó của binh sĩ bị thiệt mạng trong vụ xả súng tại tòa nhà quốc hội Canada năm 2014 dường như vẫn chờ đợi chủ nhân của chúng trở về.

5

Nathan Cirillo – binh sĩ Canada hy sinh trong vụ xả súng tại tòa nhà quốc hội Canada hôm 22/10 – là một người yêu động vật. Anh nuôi tới hai chú chó.

6

Hôm 23/10, người dân tổ chức buổi cầu nguyện bên ngoài nhà riêng của binh sĩ Cirillo. Họ đặt hoa, thiệp chia buồn và tỏ lòng tiếc thương anh. Cảnh tượng hai chú chú chó nằm dưới góc hàng rào tại nhà Cirillo khiến người dân xúc động. Dường như chúng vẫn chờ đợi chủ nhân về nhà.

7

Kẻ xả súng vào tòa nhà Quốc hội Canada đã bắn Cirillo khi anh đang đứng gác trước Đài tưởng niệm Chiến tranh, khu vực rất gần tòa nhà Quốc hội Canada ở thành phố Ottawa. Cirillo hy sinh khi đang phục vụ trong đơn vị Argylls, một đơn vị bộ binh dự bị của quân đội Canada.

8

Ánh mắt và vẻ buồn bã của hai chú chó.

9
Cirillo là người rất yêu động vật. Anh đã lập gia đình và con trai của anh đang học mẫu giáo.

10

Binh sĩ 24 tuổi cũng rất hay khoe ảnh thú cưng lên mạng xã hội.

11

Jim Cirillo, chú của Cirillo, cho biết ngay từ nhỏ anh đã muốn trở thành một sĩ quan. Trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Instagram, bạn bè của Cirillo đã dành tình cảm cho anh và bày tỏ niềm thương tiếc. “Nathan là một người tốt. Anh ấy luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người”. Marie Michele, bạn của binh sĩ Cirillo, kể.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!