Chó lang thang ủ ấm cho đàn mèo con xa mẹ

Một con chó cái lang thang ở Canana đã dùng cơ thể để đem lại hơi ấm cho 5 con mèo non bị mẹ bỏ rơi trong tuyết lạnh. Hành động của chú chó ủ ấm cho mèo con đã gây ra nhiều sự xúc động trên mạng xã hội.

Chó ủ ấm cho mèo con
Serenity vẫn chăm sóc đàn mèo con sau khi được giải cứu. Ảnh: Metro.

Một người qua đường phát hiện con chó đi lạc ấp đàn mèo con mới chào đời đã báo cho trung tâm cứu hộ động vật hoang dã và vật nuôi ở Chatham-Kent, Ontario. Sau khi đưa chúng về trung tâm để sưởi ấm, các nhân viên đặt tên cho con chó cái 2 năm tuổi là Serenity.

Theo các nhân viên trung tâm, Serenity nhận được nhiều yêu cầu nhận nuôi sau khi thông tin về sự việc được chia sẻ rộng rãi. Vào ngày 3/12, nó sẽ sẵn sàng để chuyển tới ngôi nhà mới. Dù Serenity vẫn thường xuyên ghé thăm những con mèo non, đàn mèo sẽ không chuyển đi cùng nó. Trong thời gian chờ người nhận nuôi, chúng sẽ được trị sạch chấy và giun.

Serenity tỏ ra rất thích hoạt động. Nó hay nô đùa ngoài trời, chạy vòng quanh người hoặc vật nào đó. Tuy nhiên, con chó thường gây huyên náo và cần được dạy dỗ để chung sống hòa hợp với trẻ nhỏ và vật nuôi khác. Chó được đánh giá là động vật thông minh và giàu tình cảm. Chúng có thể nhận nuôi con non của loài vật khác như mèo hoặc hổ và chăm sóc như con đẻ.

Nếu bạn yêu thích động vật, hành động chó ủ ấm cho mèo hoàn toàn có thể bắt gặp thường xuyên, chó là loài vật sống tình cảm và trung thành, hãy đặt mua một bé chó con tại Tùng Lộc Pet nhé.

Nguồn VnExpress (Theo Metro)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “Chó lang thang ủ ấm cho đàn mèo con xa mẹ

  1. Pingback: Tình bạn giữa chó và báo săn | Tùng Lộc Pet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!