Tùng Lộc Pet – Chú chó bỗng chốc nổi tiếng vì giống… sao Hollywood

Tùng Lộc Pet – Nhà văn Natasha Vargas-Cooper là người đầu tiên đăng ảnh chú chó Ari lên mạng với lời nhắn nhủ: “Ari trông rất giống nam tài tử Steve Buscemi và chú cần một mái nhà”.

23

Ảnh: Go Dog Safe Paws

Ari, chừng 9 tháng tuổi, được chăm sóc bởi nhóm giải cứu chó phi lợi nhuận Go Dog Safe Paws. Beth Lagvigne, điều hành Go Dog Safe Paws lo ngại rằng vì hàm răng dưới khác thường của Ari mà nó khó có thể được nhận nuôi. Hàng tối Ari ở bên các tình nguyện viên của nhóm trong khi ban ngày nó được đem đi gửi tại một trung tâm chăm sóc chó cũng được điều hành bởi Lavigne.

24

Vargas-Cooper tình cờ gặp Ari khi đem chó cưng của mình đến gửi cùng ngày, cũng nơi với Ari. Muốn làm gì đó để giúp Ari dễ thương đang cần một mái ấm, nữ nhà văn đã đưa Ari lên mạng.

25

Ngay sau đó, những bức hình của Ari xuất hiện ở khắp các trang web trên toàn thế giới.

26

Lavigne cho hay sự “nổi tiếng” của Ari cũng có nhiều mặt. Một mặt, ai nấy đều mừng vì chú chó thân thiện, tinh nghịch Ari đến giờ đã có được sự chú ý mà chú xứng đáng được nhận. Trước khi bài viết của Vargas được xuất bản, Ari là con chó ít được xem nhất trong loạt ảnh các chú chó đang chờ được nhận nuôi của Go Dog Safe Paws.

Song mặt khác, Lavigne hiện phải giải quyết quá nhiều cuộc gọi và email của mọi người về trường hợp của Ari, cả những người không ở trong khu vực cũng muốn nhận nuôi chú chó giống sao Hollywood này. Vấn đề là nhóm chỉ cân nhắc các trường hợp nhận nuôi sống trong khu vực Los-Angeles, nhằm chắc chắn họ có thể đến xem nhà cửa của chủ mới trước khi thực đưa các chú chó của nhóm về với gia đình mới.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!