Chó mẹ đang mang bầu liều mình bảo vệ chủ nhân khỏi rắn độc

Mới đây, bài đăng về chó mẹ đã qυа đờі sau khi chiến đấu với một con rắn hổ mang chúa để cứu chủ nhân của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khiến nhiều người cảm phục.

Không phải ngẫu nhiên chó được coi như người bạn thân thiết nhất của con người. Điều đó bắt nguồn từ các câu chuyện thực tế cảm động về lòng trung thành của loài vật này đối với chủ. Và đây là câu chuyện có thật vệ sự hi sinh cả bản thân mình để bảo vệ người chủ yêu quý.

Cô chó vừa trút hơi thở cuối cùng.

Vụ việc xảy ra vào lúc đêm, khi một con rắn hổ mang chúa đột nhập vào nhà anh chủ. Đây là một trong những loài rắn độc nhất thế giới, để chúng lọt vào nhà chắc chắn sẽ nguy hiểm đến tính mạng con người. Nhưng may mắn cô chó của gia đình đã sớm phát hiện và chặn nó lại từ dưới chân cầu thang.

Trải cuộc vật lộn tiếc là cô chó đã không qua khỏi khi chiến đấu với rắn hổ mang.

“Lúc tôi đang xem tivi trong nhà thì nghe tiếng chó sủa ầm ĩ bên ngoài, nghĩ rằng nó chỉ nô đùa như mọi ngày. Nhưng khi tôi đi ra thấy bé đang vật lộn với một con rắn hổ mang chúa. Tôi vội vàng đến giúp nó đánh bại con rắn, nhưng chưa kịp ăn mừng chiến thắng, bé đã mất sau vài phút vì trúng nọc độc của rắn”, anh chủ kể lại toàn bộ câu chuyện.

Gương mặt khiến người xem không khỏi xót xa.

Xúc động trước lòng dũng cảm của cô chó, Vân Nguyễn bình luận: “Nụ cười bất diệt! Con đã chiến đấu và chiến thắng kẻ άc một cách kiên cường. Tuy rằng ngắn số, nụ cười của con sẽ sáng mãi trong lòng mọi người”.

“Tôi rất biết ơn nó vì đã cứu mạng tôi và cả gia đình. Nhưng tôi cũng cảm thấy buồn, hối hận trước sự ra đi của nó. Nếu như tôi chạy ra ngay khi nghe tiếng kêu lúc đầu, chắc chắn nó sẽ được cứu thoát. Cả gia đình tôi ai cũng sốc trước sự ra đi của nó, nó mất cùng với đàn con của mình. Chúng tôi sẽ nhớ nó suốt cuộc đời này” (lời chia sẻ xót xa của người chủ)

Chủ nhà đau lòng bên xác người bạn yêu quý.

Xúc động trước lòng dũng cảm, sự tận tâm của cô chó, gia đình anh đã cử hành một đám tang nhỏ để bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với “ân nhân” trước khi mang nó đi chôn.

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!