Chú chó Husky đáng thương bị móc 2 mắt nằm bất lực dưới mưa gây phẫn nộ

Hành động ngược đãi động vật đều khiến chúng ta đau lòng. Những ngày gần đây những hình ảnh một chú chó Husky trong bộ dạng tàn tạ, đơn độc đi dưới mưa ở Thâm Quyến, Trung Quốc được lưu truyền trên mạng. Không biết nó đã trải qua những gì, nhưng khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Hôm đó, một cư dân tại Thâm Quyến nhìn thấy một chú chó Husky nằm lặng yên trên đường. Khi đó trời đang mưa nặng hạt, chú chó toàn thân ướt sũng, trên cổ vẫn còn buộc sợi dây thừng dài kéo lê đất mà chủ nhân lại không biết ở đâu. Vì tò mò, anh đã lại gần kiểm tra và phát hiện, đôi mắt của nó đã bị ai đó khoét đi, trên mặt máu tươi vẫn còn đang chảy.

Chú chó Husky nằm co ro dưới trời mưa với đôi mắt bị khoét đang rỉ máu.

Để nó nằm trên đường quá nguy hiểm, lo sợ chú chó đáng thương sẽ bị xe đụng phải hay sẽ bị tổn thương lần nữa, anh đã Hôm đó, một cư dân mạng tại Thâm Quyến nhìn thấy một chú chó Husky nằm lặng yên trên đường. Khi đó trời đang mưa nặng hạt, chú chó toàn thân ướt sũng, trên cổ vẫn còn buộc sợi dây thừng dài kéo lê đất mà chủ nhân lại không biết ở đâu. Vì tò mò, anh đã lại gần kiểm tra và phát hiện, đôi mắt của nó đã bị ai đó khoét đi, trên mặt máu tươi vẫn còn đang chảy.

Không biết nó bị chủ nhân của mình ngược đãi hay bị kẻ ác độc nào đó bắt được hành hạ khi chạy ra khỏi nhà. Giờ thì mất đi đôi mắt, nó bất lực nằm lặng yên trên đường phố, hứng chịu những giọt mưa lạnh, muốn khóc cũng không thể khóc bởi thứ chảy ra chỉ là máu mà thôi.

Chú chó được đưa vào nơi khô ráo và chờ bác sĩ tới khám.

Anh đã đưa nó vào bên đường, tìm một chỗ khô ráo và gọi cho một người bạn là bác sĩ thú ý đến khám cho nó, hi vọng chú chó Husky có cơ hội sống tiếp. Hiện tại, nó đang trong giai đoạn chữa trị, các bác sĩ đã cầm máu cho nó bằng một số loại thuốc thú y cho chó.

Một số người hảo tâm đã gửi tặng những chiếc nệm cho chó ấm áp. Cầu mong phép màu sẽ xuất hiện cho chú chó này nhanh chóng hồi phục và tìm được một chủ nhân thực sự.

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo