Chú chó đi lạc tìm đến phòng khám thú y và câu chuyện trở về nhà đầy hài hước

Lại thêm một minh chứng nữa cho câu “khôn như cún” khi chú chó này đã tìm được đến phòng khám thú ý mình từng đến để nhờ cậy sự giúp đỡ.

So với nhiều thú cưng khác thì chó thường được coi là thông minh và nhanh nhẹn nhất. Chúng thậm chí sẽ có những ý nghĩ hay hành động mà con người không thể lường trước được.

Và mới đây, sự thông minh này của loài chó lại một lần nữa được khẳng định khi một chú chó mới 4 tháng tuổi đi chơi quên đường về nhưng lại biết nhờ đến sự giúp đỡ của đúng người để gọi chủ đến đón.

Chú chó tìm đến phòng thú y từng khám để nương nhờ khi đi lạc

Cách đây ít lâu, phòng khám thú y địa phương thuộc tỉnh Samut Prakan, Thái Lan đã đăng tải câu chuyện một chú chó tìm tới tận cửa để nhờ giúp đỡ khi đi lạc. Được biết chú chó này từng được đưa tới phòng khám này để tiêm vaccine khi còn bé và giờ thì nhân viên ở đây lại thấy nó đang quanh quẩn trước cửa một mình vào tối muộn mà không có chủ đi cùng.

Chú chó màu đen đi lạc suốt một ngày trước khi tìm đến phòng khám thú y

Chú chó đã cố hết sức để thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách cào vào cửa kính rồi sủa liên tục. Nhân viên của phòng khám sau đó đã mở cửa để cho nó vào bên trong và đã tìm bác sĩ chính của phòng khám là Saengduen Chotepanus để hỏi ý kiến.

Chủ phòng khám đã nhận ra gương mặt thân quen này và thử gọi điện cho chủ của nó

Khi nhìn thấy chú chó, cô Saengduen nói rằng nó đã rất vui mừng và bản thân cô cũng cảm thấy có gì đó quen quen. Và rồi vị bác sĩ này đã thử kiểm tra lại danh sách khách hàng và nhận ra rằng chú chó đã từng được chủ đưa tới trước đây. Phòng khám sau đó đã gọi điện xác nhận và quả đúng là chủ nhân của nó đang đi tìm vì chú chó đi lạc, không ngờ lại có thể tìm được đến phòng khám như vậy.

Chủ của chú chó đã đến đón nó ngay trong đêm, nói rằng nó đột nhiên biến mất vào 2 giờ chiều khiến cả gia đình vất vả đi tìm

( Nguồn: yan.vn/)

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!