Tùng Lộc Pet – Chuyến du lịch vòng quanh nước anh của chú chó Nero

Tùng Lộc Pet – Chàng trai người Anh Joshua Sivarajah đã bỏ việc và đưa chú chó cưng của mình đạp xe đi du lịch vòng quanh nước Anh.

1

Vào cuối năm 2014, trong 4 tháng, Joshua và chú chó Nero đã khám phá những nơi tuyệt đẹp từ Cornwall ở Anh tới Outer Hebrides ở Scotland.

2

Theo kế hoạch ban đầu, Nero sẽ chạy theo chủ mình, nhưng chú chó bị thương ở chân vào ngay ngày đầu tiên của chuyến hành trình. Thay vì để Nero ở lại, Joshua đã thuê thợ hàn làm một cái giá ở sau xe để chở Nero theo.

3

Joshua cho biết đã từ bỏ mọi thứ cho chuyến đi này và Nero là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất: “Tôi đã bỏ việc, bán nhà cửa và đồ đạc. Tôi chỉ có Nero, một chiếc lều, bếp và một ít quần áo”.

4

Anh cho biết: “Nero là bạn thân nhất của tôi. Khi tôi tới cửa hàng thú cảnh, nó là chú chó con duy nhất không thèm để ý tới tôi. Từ lúc đó tôi đã quyết định sẽ làm nó yêu mến mình. Đây là một chuyến phiêu lưu tuyệt vời”.

5

Joshua, người có công ty kinh doanh riêng, đã quyết định thu dọn đồ đạc và bỏ lại mọi thứ ở Southampton vào tháng 7. Anh và chú chó Nero đã đi hơn 4.000km dọc nước Anh, bao gồm Cornwall, Bristol và bờ biển Pembrokeshire. Họ còn tới được Ireland nhờ sự giúp đỡ của một ngư dân, trước khi khám phá Outer Hebrides của Scotland.

6

Chi phí cho chuyến đi của họ được nhiều người ủng hộ. Sau chuyến đi quanh nước Anh, Joshua đã lên kế hoạch đưa Nero đi vòng quanh châu Âu.

7

Anh cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên trước lòng tốt của mọi người. Họ đã mời tôi vào nhà ngủ và ăn. Có Nero đi cùng khiến tôi dễ bắt chuyện với mọi người hơn. Tôi và Nero đã lên kế hoạch cho nhiều chuyến phiêu lưu tuyệt vời và thú vị. Tiếp theo là châu Âu”.

Mời các bạn xem clip phỏng vấn của Nero và Joshua.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!