Chú chó Chow Chow giống hệt gấu bông với kích thước siêu to khổng lồ

Nếu bạn từng muốn có chú gấu bông phiên bản ngoài đời thực thì chắc chắn chú chó Chowder – thuộc dòng chó Chow Chow dưới đây sẽ là một gợi ý đáng để bạn quan tâm đó nha.

Mọi người liệu có ngạc nhiên chưa nào. Đây là chú gấu bông tên Chowder nhé

Chú chó có tên Chowder, hiện đang sống tại Malina (Philippines) cùng người chủ của mình là anh Bernice Lozano. Không có gì đáng nói nếu không nhờ tài năng kĩ thuật tỉa tót bộ lông của người chủ khéo léo thì chú chó này đã chẳng thể giống một chú gấu bông đến như vậy. Thoạt nhìn, ai cũng sẽ lầm tưởng đây chính là một chú gấu bông mà thôi.

Trông rất giống chú gấu bôngTeddy đúng không mọi người?
Lông trên đầu và ở cổ rất dày dặn

Chowder năm nay 6 tuổi, sở hữu bộ lông dày dặn, bông xù, đôi má xệ phúng phính chính và rất nhiều biểu cảm đáng yêu chính là điều thu hút tất cả ánh nhìn của mọi người. Bởi vậy, Chowder đã nhanh chóng chinh phục được rất nhiều fan, trang Instagram của cậu thu hút tận hơn 431.000 nghìn người theo dõi. Chủ của chú chó này cũng cực kì chăm đăng ảnh của Chowder để thỏa mãn lòng fan.

Mọi khoảnh khắc của Chowder đều được chụp lại và chia sẻ trên Instagram
Chú chó này còn có rất nhiều biểu cảm
Đang gặm đồ chơi mà cũng bị đứng im chụp ảnh vậy nè
Có vẻ như cu cậu rất quen thuộc với chuyện chụp ảnh rồi

Chó Chow Chow có vóc người to lớn, khỏe mạnh, cực kỳ gắn bó với chủ. Bản tính bảo vệ của nó cũng rất mạnh mẽ, nên nó là loại thú cưng kiêm chó canh gác tuyệt vời. Dù vậy anh Bernice lại nói rằng Chowder không phải là một con chó năng động, thậm chí còn gọi nó là chú chó lười: “Chowder một con chó rất lười biếng, chỉ thích ăn và ở trong nhà cả ngày”.

Hôm nay có đồ mới rất nổi bật luôn
Hôm nay được đi trung tâm thương mại

“Nó cực kỳ lười, lúc nào cũng thư giãn thôi” – chủ của Chowder chia sẻ – “Nó thích ăn và ngủ suốt ngày, hoặc đi dạo ở… trung tâm thương mại”.

Nhìn vào máy ảnh đi chứ nhìn đi đâu vậy hả Chowder
Không những chụp ảnh thôi mà cu cậu còn có rất nhiều video được chủ quay lại và chia sẻ trên cộng động mạng

“Mỗi khi chụp được một bức ảnh dễ thương của Chowder, chúng tôi lại thích đăng lên mạng. Bởi chúng tôi nhận được nhiều tin nhắn và bình luận của mọi người, nói rằng Chowder khiến họ rất vui” – anh Bernice Lozano cho hay.

(Nguồn: tổng hợp)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!