Chó cài số lùi khiến chiếc xe tự chạy suốt 1 tiếng

Một chú chó ở Mỹ đã vô tình cài đặt số lùi khiến chiếc xe tự động lăn bánh chạy vòng tròn cho đến khi dừng lại hôm 21/11 vừa qua.

Tài xế của chiếc sedan Mercury Sable rẽ sai hướng ở Port St Lucie, Florida nên dừng lại và xuống xe tìm đường. Khi người đàn ông này đóng cửa xe, chú chó Max đi cùng chủ làm cách nào đó đã đẩy cần số về R (số lùi).

Ôtô cứ thế chạy lùi thành vòng tròn ở đoạn đường cụt khá rộng. Anna Sabol, một phụ nữ sống ngay gần đó nhận thấy sự bất thường khi nhìn qua cửa sổ. Chiếc xe cứ lòng vòng trong khi một số cảnh sát đứng xung quanh.

Đi ra ngoài xem chuyện gì xảy ra, phải mất một lúc, Sabol mới hiểu rằng không có bất cứ ai trên xe, trừ một chú chó cỡ lớn. Ôtô chỉ dừng lại sau khi leo lên một bãi cỏ và đâm trúng một hộp thư.

May mắn không ai bị thương, và chiếc Mercury Sable đời 2003 cũng chỉ bị trầy xước. Chú chó Max sau đó nhảy khỏi xe trong tình trạng “tốt, khỏe mạnh và vui vẻ”, theo miêu tả của cảnh sát. Chủ nhân của Max hứa sẽ bồi thường mọi thiệt hại xảy ra.

Đây cũng là bài học cảnh báo cho những người chủ có thói quen để chó lại trên xe hơi khi đi đâu đó, có một số trường hợp đáng tiếng đã xảy ra trong đó việc chú chó cài số lùi cho xe tự chạy này chỉ là một trong những sự cố “đáng yêu” nhất có thể gặp phải.

Xem thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc chóđưa chó đi chơi bằng xe hơi.

Nguồn: VnExpress (theo New York Post)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!