Chị chó “mặc áo bán hoa quả” đáng yêu gây sốt cư dân mạng

Chị chó này có tên là Xiaopi đã nổi tiếng từ lâu khi đi bán hoa quả cùng chủ nhân và giúp chủ nhân của mình bán được không ít hoa quả. Ngắm nhìn những bức ảnh của chị thì ai cũng phải cười đau bụng.

Cô chó tên Xiaopi nổi tiếng với những bộ cánh hài hước đã giúp chủ của mình bán đươc không ít hoa quả hằng ngày. Cô chó này thuộc chó Chihuahua lai Phốc, giống này khá là đanh đá.

Xiaopi – hoa khôi mới nổi của chợ bán hao quả.

Cô chó 7 tuổi sống cùng chủ nhân tại thành phố Đài Nam, Đài Loan, Trung Quốc này bắt đầu nổi lên như một hiện tượng sau khi những hình ảnh của nó xuất hiện trên mạng xã hội. Chẳng bao lâu sau, câu chuyện về cô chó bán hoa quả đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ từ khắp nơi.

Ngồi bên sạp hoa quả nhỏ, mỗi ngày Xiaopi đều mặc một bộ quần áo cho chó theo phong cách khác nhau để bán hàng giúp chủ. Tùy theo mùa nào thức nấy, Xiaopi lại được đeo lên mình những món phụ kiện cho chó được làm từ hoa quả nhà mình “trồng được”.

Chủ của Xiaopi là một phụ nữ đã lớn tuổi. Bà rất thích cho chó cưng của mình mặc quần áo như người. Sau đó, bà phát hiện ra không chỉ mình mà Xiaopi cũng rất thích ăn diện. Bà kể, từ ngày có Xiaopi bán hàng hộ, hàng hóa bán chạy hơn hẳn trước kia. Cô chó cưng bỗng chốc trở thành cánh tay phải đắc lực cho bà. Có vẻ như cô chó cũng biết phải phụ giúp bà bán hàng thì bà mới mua thức ăn cho chó để ăn được.

“Dưa em hôm nay ngon lắm. Các bác mua đi nào”.

Con không chê cha mẹ khó, chó chẳng chê chủ nghèo. Có lẽ đó là lý do vì sao mà suốt nhiều năm nay cô chó Xiaopi vẫn trung thành ở bên người chủ làm nghề buôn bán ở chợ của mình. Không chỉ trông nom nhà cửa, Xiaopi còn biết giúp đỡ bà chủ bán hoa quả mỗi ngày. Bà chủ cũng chăm sóc thú cưng của mình bằng việc mỗi ngày thiết kế cho nó bộ quần áo để đi bán hàng cùng bà.

Mỗi ngày, Xiaopi đều ăn diện thật đẹp rồi ra chợ bán hàng giúp chủ.

Hôm nay mà ế là tối không được ăn xúc xích rồi.
Tông xuyệt tông luôn nhé.

Chị chó bán hầu hết tất cả các mặt hàng, từ vải thiều đến măng tre, từ dưa hấu đến quả mận, và rất rất nhiều loại trái cây ăn quả khác.

(Nguồn: dantri.com)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo