“Cậu Vàng” Shiba ngày nay lên bar “gọi” cocktail hưởng thụ cuộc sống vương giả

Hình ảnh của chú chó Shiba trong quán bar khiến cộng đồng mạng phải thốt lên trầm trồ.

Thời gian gần đây, dân tình thường nhắc nhiều đến chó Shiba – một giống chó cảnh điển hình của Nhật Bản. Nguyên nhân cũng bởi vì đạo diễn Trần Vũ Thủy đã chọn chú chó Shiba Inu vào vai Cậu Vàng cho bộ phim cùng tên, phóng tác từ truyện ngắn nổi tiếng Lão Hạc của nhà văn Nam Cao.

Nhiều người cho rằng chú chó có bộ lông vàng mềm mại, trông lại béo tốt thì chẳng thể đóng vai nhà nghèo được. Việc có chọn chú chó giống Shiba làm nhân vật Cậu Vàng hay không đã nổ ra tranh luận rất dài trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao về 1 chú chó giống Shiba. Bởi nó không phải đóng vai Cậu Vàng nghèo khổ mà được sống đúng cuộc sống vương giả của mình. Theo đó chú chó này được chủ nhân rủ lên bar và ngồi hưởng thụ như hội nhà giàu.

Đi vào bar gọi nước như ai nhé!

Chú chó ngồi chễm chệ giữa quầy, tự gọi cho mình 1 ly cocktail màu đỏ trông rất sang chảnh. Mặc mọi người xung quanh đi lại, chuyện trò ồn ã, chó ra chỉ trầm ngâm một chỗ, mắt hướng về ly nước của mình.

Trông cách nó ngồi thưởng nhạc, nhâm nhi ly nước trông thật lạnh lùng và sang chảnh.
Hết hưởng thụ…

Có thể chú chó này đã được chủ nhân của mình cho lên bar nhiều lần nên nó không có biểu hiện lạ lẫm với không gian này. Được một lúc, như người ngấm hơi men, chó ta ngủ gục giữa quầy. Nhìn cách nó nằm ngủ ngon lành nhưng vẫn toát lên phong thái của kẻ có tiền. Chú chó không hề phá phách, hay quậy tung bar lên mà luôn lặng lẽ, trầm ngâm.

… lại trầm ngâm nghĩ về sự đời
Không ồn ào, Shiba ta chọn cách yên lặng

Hình ảnh về chú chó khiến cộng đồng mạng phải phì cười. Nhiều người cho rằng, cuộc sống của nó còn sướng gấp vạn người khác. “Tôi đến nay đã 30 tuổi nhưng chưa biết mùi vị đi bar là gì?”, “đây mới đúng là cuộc sống của chó Shiba này”, “nhìn nó đã toát lên phong thái nhà giàu rồi”, “thế này mà đóng vai Cậu Vàng thì khập khiễng quá”,… là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng.

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng chú chó này được chủ nhân huấn luyện rất tốt. Bằng chứng là đi đến một nơi xa lạ mà nó không hề quậy phá, hay sủa ầm ĩ. Đã thế lại còn ngồi riêng một góc như một con người.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo