Cảnh sát giải cứu chú chó bị treo cổ trong bãi đỗ xe

Tùng Lộc Pet – Hồi đầu tháng 7/2016, 2 cảnh sát là Jason Legleiter và Wade Hammond đã có mặt tại một cửa hàng Wal-mart ở thành phố Arkansas, tiểu bang Kansas sau khi nhận được cuộc gọi thông báo về một vụ trộm. Sau khi bắt giữ nghi phạm, cảnh sát được một nhân viên trình báo rằng có một chú chó đang bị treo cổ bởi sợi dây xích của nó trong bãi đỗ xe.

Họ nhanh chóng chạy tới chỗ chiếc xe và dưới đây là những hình ảnh mà camera của cảnh sát đã ghi lại được.

canh-sat-giai-cuu-chu-cho-bi-treo-co-trong-bai-do-xe-1

Khi họ tiếp cận chú chó, nó có vẻ như đã chết. Thế nhưng, hạ sĩ Legleiter đã không từ bỏ chú chó. Anh nhanh chóng cắt đứt sợi xích của chú chó và sau đó, sĩ quan Hammond đã chăm sóc cho chú chó.

canh-sat-giai-cuu-chu-cho-bi-treo-co-trong-bai-do-xe-2

Ban đầu, chú chó không có phản ứng gì. Sĩ quan Hammond đã tháo bỏ chiếc cổ dề của chú chó và sử dụng các kỹ năng cấp cứu để giúp chú chó. Dần dần, cơ thể chú chó bắt đầu có những phản ứng và sau vài phút, tình trạng của chú chó trở nên ổn định hơn.

canh-sat-giai-cuu-chu-cho-bi-treo-co-trong-bai-do-xe-3

Nhờ sự trợ giúp kịp thời của các nhân viên Wal-Mart và 2 sĩ quan cảnh sát, chú chó đã được cứu sống.

canh-sat-giai-cuu-chu-cho-bi-treo-co-trong-bai-do-xe-4

Cảnh sát vẫn chưa tìm ra những thông tin cụ thể về chủ nhân của chú chó hay lý do tại sao nó lại bị treo cổ bằng sợi xích như thế. Theo như những lời bình luận mà cảnh sát để lại trên trang facebook của họ thì họ sẽ không vội vàng đưa ra những kết luận khi chưa điều tra rõ sự việc.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!