Cái chết thương tâm của chú chó bị kéo lê trên đường ở Đà Nẵng: Xin về nuôi nhưng lại bị bán

Người phụ nữ kéo lê chú chó đến chảy máu trên đường ở Đà Nẵng liên tục khẳng định ‘xin về nuôi’ song thực tế theo điều tra, chú chó đã bị giết sau đó…

‘Có ai xin chó về nuôi mà lại độc ác với nó như vậy?’

Vụ việc gây phẫn nộ ở Đà Nẵng, đoạn clip do một bạn học sinh ghi lại cảnh người phụ nữ đi xe máy kéo lê chú chó nhỏ trên đường đến toét chân, chảy máu. Thậm chí, cho đến khi chú chó kiệt sức nằm thở hổn hển ven đường, người phụ nữ vẫn cố gắng dùng sức kéo nó đi tiếp. Chứng kiến cảnh tượng dã man này, một học sinh đã dùng điện thoại quay lại toàn cảnh đồng thời kêu gọi giúp đỡ.

Chú chó đáng thương bị lôi đi giữa trời nắng
Vụ việc gây bức xúc với sự vào cuộc của rất nhiều người

Người phụ nữ khi đó khẳng định chú chó này được ‘cháu cô cho’ và bảo mang về nuôi nhưng gần như không ai xem đoạn clip tin vào điều đó. ‘Tôi không nuôi chó nhưng tôi không thể chấp nhận cảnh tượng này, sao mà độc ác vậy?’ – một người lên tiếng.

Bạn Hoa Phương bình luận: ‘Có ai xin chó về nuôi mà đối xử với nó như vậy không, kéo nó đến chảy máu như thế thì nuôi kiểu gì nữa? Con vật nó cũng được bảo vệ đó, ngược đãi nó như vậy không ai chấp nhận được đâu!’.

‘Bà ta kêu cháu cho về nuôi nhưng nếu cháu bà, chủ cũ của con chó nhìn cảnh này liệu họ có phát điên không? Nhờ nuôi cuối cùng vào tay người tàn nhẫn, không thương nó cũng đừng hành hạ khủng khiếp, xem mà ám ảnh’ – một người khác bức xúc.

Về phía bạn học sinh quay đoạn clip, do ‘cản đường’ người phụ nữ nên ngay sau đó đã bị người đàn ông đi cùng đánh, chửi rủa. Một lát sau, người phụ nữ điện thoại cho người khác đến dùng lồng sắt, bắt chú chó. Linh cảm chẳng lành, bạn học sinh đã chia sẻ đoạn clip đến chị Chi Lê – ‘người mẹ’ cứu hàng trăm chú chó bị bỏ rơi ở Đà Nẵng.

Vụ việc trở thành tâm điểm phẫn nộ với hàng nghìn lượt chia sẻ, Chi Lê cùng một số người, trong đó có phóng viên tìm đến địa chỉ mua chú chó để xin chuộc lại.

Nhưng…

Chú chó nhỏ đã không chờ đợi kịp, người ta đã không cho em cơ hội sống

Sáng nay (09/6), chúng tôi theo chân chị Chi Lê cùng một số người với mong muốn được chuộc chú chó ra khỏi quán, đưa em về chữa trị. Thông tin ban đầu cho biết người phụ nữ hôm qua thực chất đã bán chú chó vào lò mổ, không phải mang về nuôi như những gì người này nói trong đoạn clip.

Tất cả khẩn trương tìm đến quán thịt nơi chú chó bị bán vào…

Biết được nơi chú chó bị bán, Chi Lê đã đại diện xin gặp chủ quán để trao đổi, tha thiết được cứu chú chó nhỏ. Cùng lúc, cộng đồng mạng đồng lòng ủng hộ, kêu gọi bằng gọi cách mang chú chó trở về. Tuy nhiên, trong quá trình trò chuyện, khi chủ quán đang cùng chúng tôi tìm hiểu sự việc thì bất ngờ, một người phụ nữ ở trong quán xông ra, giựt điện thoại đòi đập đồng thời buông những lời đe dọa.

Khi cuộc nói chuyện chỉ vừa được diễn ra người phụ nữ xông đến đòi đập điện thoại

Người này đuổi tất cả ra khỏi quán và liên tục chửi bới. Tình huống trở nên căng thẳng nên Chi Lê đã ra về, sau đó nhờ một số người can thiệp, tìm hiểu số phận của chú chó nhỏ.

Và điều tất cả không mong muốn đã xảy ra…

Còn người phụ nữ này, đã ‘nuôi’ chú chó như lời bà ta nói?

Theo chính chủ nhân quán thịt thì ngay trong hôm qua, sau khi mang chú chó về (trong đoạn clip có ghi lại), họ đã không cho em cơ hội được sống. Đơn giản chỉ vì: ‘Chân nó bị thương rồi nên giết nó luôn!’. Người ta đã hành hạ nó đau đớn và họ cũng chẳng cần tìm một lý do để chờ đợi, muốn giết nó cho xong chuyện!

Trước mắt tôi là hình ảnh Chi Lê và giọt nước mắt rơi ra vì xót xa.

Còn người phụ nữ ấy, cái kết của việc ‘xin chó về nuôi’ đã cho thấy sự dối trá!

(Nguồn: Tiin.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!