Bỏ cuộc chơi với bạn bè, cậu bé dũng cảm chui xuống cống nước giải cứu bé mèo bị kẹt sắp chết

Sau một hồi loay hoay tìm cách cứu không được, cậu bé đã quyết định bỏ lại cuộc chơi cùng bạn bè, một mình về nhà lấy dụng cụ và chui xuống cống để cố cứu 1 bé mèo vàng bị mắc kẹt sắp chết.

Từ lâu chó và mèo đã luôn là loài vật nuôi thân thiết với con người, trở thành “người bạn” tri kỉ, tâm giao không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Cũng vì thế mà có không ít những câu chuyện kể về lòng trung thành hay xả thân cứu chủ nhân,… của chó, mèo đã lấy đi không nước mắt của người đọc.

Ngược lại, con người cũng luôn dành tình cảm đặc biệt với loài vật nuôi đáng yêu này. Tình cảm không phân biệt tuổi tác, lứa tuổi và câu chuyện kể về cậu bé tuyệt vời hết lòng giải cứu mèo con dưới đây đã nhận được hàng nghìn lượt like cũng như hàng trăm lượt chia sẻ của cộng đồng mạng dù chỉ mới đăng tải vài giờ.

Theo bài đăng trong group Thị Trấn Mèo trên mạng xã hội Facebook chia sẻ, cậu bé này đang đi chơi cùng bạn, bất chợt thấy tiếng mèo kêu dưới cống thối nên đã đến gần nơi có tiếng mèo kêu và phát hiện bé mèo vàng đang bị mắc kẹt dưới cống nước không lên được.

Bỏ cuộc chơi với bạn bè, cậu bé về nhà lấy vợt lưới để cứu bé mèo vàng

Sau một hồi loay hoay tìm cách cứu không được, cậu bé đã quyết định bỏ lại cuộc chơi cùng bạn bè, một mình về nhà lấy dụng cụ và chui xuống cống để cố cứu một bé mèo vàng bị mắc kẹt sắp chết.

Một mình lội xuống và chui vào cống nước.

Với tình yêu thương động vật cùng sự nỗ lực không ngừng của mình, cuối cùng cậu bé đã giải cứu thành công bé mèo đáng thương kia và đưa lên bờ một cách an toàn.

Bé mèo được đưa lên bờ an toàn sau nỗ lực của cậu bé

Câu chuyện đã nhận được vô số lời tán dương về hành động dũng cảm của cậu bé. Tài khoản Thao Le Nguyen bình luận: ” Còn nhỏ mà có nhân cách lớn”. Hay tài khoản Trầm Hơn cũng dành tình cảm cho cậu bé: “Thương con có lòng từ bi chúc con luôn mạnh khoẻ”.

(Nguồn: Facebook)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!