Bị “sen” xích cổ, “boss” không chấp nhận số phận vùng lên và cái kết khiến ai nấy cạn lời

Tuổi gì mà đòi xích ‘boss’ hả ’sen’?

Những người nuôi chó mèo luôn mong muốn thú cưng của mình thật ngoan ngoãn, nghe lời. Nhưng thực tế, chính những sự bướng bỉnh chẳng giống ai của các “boss” lại tạo nên cá tính riêng và “hạ gục” trái tim của các sen.

Cách đây không lâu, một tài khoản Facebook có tên N.L đã chia sẻ lên group những người yêu chó mèo hình ảnh “đại boss” siêu phá nhà mình khiến ai nấy phì cười.

Ban đầu “boss” bị xích nhưng vẫn chạy loăng quăng trong tầm dây

Đầu đuôi là thế này. Gia chủ có lẽ đang sửa sang, xây dựng nhà cửa gì đó thành ra mọi thứ bề bộn. Và “boss” bị cột vào chiếc ghế gỗ ở phía trước nhà để không chạy nhảy linh tinh. Thế nhưng những chú chó vốn tính nghịch ngợm, chân tay nào chịu để yên bao giờ thành ra chú ta quyết không chấp nhận số phận, vùng lên để tiếp tục chạy nhảy như thường.

Kết quả là “boss” kéo lê cả chiếc ghế gỗ ra ngoài đường lớn, tung tăng đi chơi. Còn phía sau có lẽ là ánh mắt đầy sửng sốt của “sen” khi chứng kiến cảnh tượng khó ngờ này.

Lúc sau kéo luôn ghế đi chơi ngại gì

Chả rõ rong chơi với bộ dạng kéo gỗ ở phía sau thì “boss” ta có thoải mái hay không, nhưng có lẽ vẫn vui vẻ hơn phải quanh quẩn xó nhà rồi.

Ngay sau khi đăng tải ít lâu, bài đăng này đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Dân tình chứng kiến cảnh tượng này thì không khỏi cười lăn cười bò. Rất nhiều người còn hài hước nói chú chó này là hậu bối của loài chó kéo xe: “Ngày xưa tổ ngành là chó kéo xe. Bây giờ xe cộ phát triển lên rồi nên chuyển qua ngành kéo ghế gỗ”, “Gia môn bất hạnh, gia chủ bất lực”, “Ghét cái bộ dạng kia thật”, “Tuổi gì mà đòi xích hả sen ơi”…

Hình ảnh chú chó ham chơi bất chấp như “đại boss” này vẫn đang khiến cư dân mạng thích thú thả tim, thả “ha ha” không ngớt.

(Nguồn: Vietgiaitri.com)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!