Bị bắn 100 phát, chú chó Labrador 1 tuổi vẫn sống sót thần kỳ

Tùng Lộc Pet – Dù bị kẻ thủ ác bắn tới 100 phát đạn khắp người, chú chó Lady mới 1 năm tuổi vẫn sống sót thần kỳ và đang trong quá trình hồi phục.

Cô chó cái tội nghiệp này được phát hiện khi đang lang thang xung quanh khu vực thị trấn Waldoboro, bang Maine, Mỹ. Một người dân tốt bụng đã đưa nó tới Trung tâm cứu hộ động vật hạt Lincoln. Tại đây, các bác sỹ đã tìm thấy khoảng 80 – 100 viên đạn hơi BB trong đầu, lưng và chân của con chó.

Vẫn chưa rõ kẻ độc ác nào đã thực hiện hành động nhẫn tâm này
Vẫn chưa rõ kẻ độc ác nào đã thực hiện hành động nhẫn tâm này

Được biết, chú chó Labrador này mới chỉ được 1 năm tuổi nhưng đã thoát chết một cách thần kỳ sau hành động nhẫn tâm của kẻ thủ ác. May mắn thay, nó chị bị thương phần mềm và không gặp phải các tổn thương nào về mắt hay nội tạng. Cục cảnh sát Waldoboro cho biết, họ đang cố gắng lần theo dấu vết thủ phạm.

Có tới 50 viên đạn ở phần đầu của Lady.

Bác sỹ Dean Domeyer đến từ Bệnh viện Thú y Boothbay, người trực tiếp điều trị cho Lady cho biết, họ chỉ cần làm phẫu thuật gắp đạn cho Lady để tránh gây nhiễm trùng máu và da. “Nó là một con chó cực kỳ may mắn”, Peter Blanton, người chủ mới của Lady tiết lộ với WCVB.

Rất may, những viên đạn không găm vào chỗ hiểm.

Bác sỹ Domeyer nhớ lại lần đầu tiên khi gặp Lady tại trung tâm, ông thấy ngay một vết sưng kỳ lạ nằm trên mõm của nó. Đặc biệt, vết sưng này lại không giống khối u nhỏ mà như 1 viên đạn hơi, vì vậy, bác sỹ quyết định chụp X-quang kiểm tra cho Lady. Kết quả đã khiến ông không cầm được lòng khi thấy hơn 50 viên đạn BB găm vào đầu và khoảng 30 – 50 viên còn lại găm khắp người Lady.

Lady hiện đã có một người chủ mới.
Lady hiện đã có một người chủ mới.

Tình trạng sức khỏe của Lady đã ổn định nhưng các bác sỹ vẫn phải giám sát chặt chẽ cho đến khi nó hồi phục hoàn toàn. “Hiện nay, không còn bất kỳ mối đe dọa nào đối với Lady. Chỉ trong có một ngày, nó đã theo tôi như cái bóng. Lady muốn nhận được sự yêu thương, và chúng tôi đều yêu quý nó.”, Blanton cho biết.

Lady được người chủ mới hết mực yêu quý.
Lady được người chủ mới hết mực yêu quý.

Nguồn: Internet

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!