Bị 3 thanh thép nhọn đâm qua người chú mèo vẫn sống sót thần kì

Chú mèo nhỏ đã sống sót như một phép màu sau khi bị 3 thanh thép nhọn đâm xuyên qua người. Không những thế, chú còn rất kiên cường chờ đợi người tới giải cứu.

Mới đây, một chú mèo ở Anh đã sống sót kì diệu sau khi bị 3 thanh thép nhỏ đâm xuyên qua người. Được biết, một người qua đường tại Cirklewood, thành phố London, Anh đã phát hiện ra một chú mèo màu vàng đang bị kẹt trên một hàng rào nhọn vào chiều hôm thứ Sáu tuần trước (9/3). Ngay lập tức, người này đã gọi cho trung tâm cứu hộ động vật tới để giải cứu cho chú mèo.

Chú mèo bị mắc kẹt bởi 3 thanh thép đâm xuyên người.

Các nhân viên cứu hỏa cũng được huy động tới hiện trường để giải cứu cho chú mèo tội nghiệp. Họ đã phải dùng máy cắt để cắt rời các thanh sắt ra rồi đưa chú mèo tới cấp cứu ở một phòng khám thú y gần đó. Hiện tại, sức khỏe của chú mèo nhỏ đang dần ổn định trở lại.

Không ai biết chuyện gì đã xảy ra với chú mèo vàng.

Không ai biết được rằng tại sao chú mèo lại rơi vào tình trạng nguy hiểm như vậy. Khi tới hiện trường, ai cũng rất ngạc nhiên bởi những vết thương của nó rất nặng. Nó bị một chiếc xiên nhọn đâm vào chân, và một chiếc khác thì xuyên qua phần bụng, tuy nhiên chú mèo vẫn kiên cường chống đỡ cho tới khi có người tới cứu.

Chú mèo vàng kiên cường nằm chờ người tới cứu.

Theo những người có mặt tại hiện trường hôm đó suy đoán, có thể chú mèo đã nhảy xuống từ ban công của một căn hộ gần đó và bị mắc vào hàng rào nhọn.

Chiếc hàng rào bị cắt để giải cứu chú mèo.
Nhìn vết thương này cho thấy đây thật sự là một kì tích.

Thanh tra Nicole Broster, người cũng được gọi tới hiện trường lúc ấy cho biết: “Khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ người qua đường nói rằng có chú mèo nhỏ bị cắm xuyên qua cột thép, tôi đã rất lo lắng và không tin rằng nó vẫn còn sống cho tới lúc chúng tôi có mặt.”

Ngay sau khi những bức ảnh về chú mèo nhỏ được chia sẻ trên các mạng xã hội, rất nhiều người đã bình luận rằng chú mèo còn sống sót chính là một kì tích. Bởi hiếm thấy loài động vật nhỏ nào lại có thể nằm im và chống đỡ được lâu đến như vậy cho tới khi nhân viên đến giải cứu cho nó.

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!