Bận quá nhờ ông ngoại trông hộ mèo cưng, đến ngày đón về thì hối hận vô cùng

Mèo cưng cần có người chăm sóc, nhưng nếu có lúc bận quá không có thời gian chăm sóc chúng, bạn sẽ làm thế nào?

Gần đây, một cư dân mạng ở Trung Quốc đã chia sẻ một câu chuyện như sau, một thời gian trước vì quá bận không có thời gian chăm sóc mèo con nên đã nhờ ông ngoại chăm giúp.

Thật không ngờ 2 ngày trước, khi anh xong việc chuẩn bị qua đón bé mèo, vừa bước vào nhà thì nhìn thấy…

Chú mèo được gửi ông ngoại để chăm sóc hộ

Lúc đầu anh này lo lắng chú mèo con tính tình ngang bướng, lại thích cào nên khoảng thời gian nhờ ông trông mèo hộ, anh cũng lo ông bị mèo cào, nhưng khi nhìn thấy cảnh tượng ấy, anh đã biết mình uổng công lo lắng không đâu!

Vừa mở cửa đã nhìn thấy chú mèo nằm trườn trên vai ông ngoại, ông ngoại bị chú mèo làm nũng, mè nheo, ông và mèo thật quá hợp nhau. Hàng ngày chú mèo chỉ có việc ăn, ngủ, thỉnh thoảng chơi với mấy món đồ chơi cho mèo.

Vừa mở cửa đã thấy mèo ta ôm ông ngoại, nũng nịu không thôi

Sau đó khi anh nói với ông ngoại đến đón mèo đi, chú mèo như nghe hiểu được lời nói của chủ nhân, đột nhiên cứ bám lấy ông ngoại không dứt.

Thấy anh chủ bảo đón đi thì ôm chặt không rời

Nhìn cảnh tượng này, anh chủ cũng dở khóc dở cười.

Ngoài ra cũng có một cư dân mạng khác kể mang mèo về nhà nhờ mẹ chăm sóc hộ, kết quả là khi về nhà chứng kiến cảnh tượng này…

Chú mèo với vẻ mặt thung dung nằm trên lưng mẹ, còn mẹ thì vẻ mặt hạnh phúc không lỡ để chú mèo xuống, làm cho anh này vừa ngưỡng mộ vừa “ghen tuông”. Chú mèo được bà cho ăn cơm trộn cá, thỉnh thoảng trộn pate cho mèo. Nên nó cứ càng ngày càng béo ú.

Người ta nói những chú mèo con cún con là liều thuốc tinh thần hiệu nghiệm trong gia đình quả không sai! Nếu lần sau bố hay mẹ bạn có buồn phiền gì thì hãy đem thú cưng tới cho bố mẹ chăm nhé!

(Nguồn: Animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 10 Average: 3.3]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!