Bạn qua đời, chú chó ngày ngày ôm gối in hình bạn mà ngủ

Trước cái chết đầy đột ngột của người bạn thân, chú chó Spencer đã rất đau khổ. Nhưng gia đình chú đã tặng cho chú một cái gối ôm đặc biệt, giúp chú xoa dịu nỗi đau này.

Trong suốt 10 năm trời, hai chú chó Spencer và Rocky đã luôn ở bên cạnh nhau như hình với bóng. Chủ của hai chú chó, Beth Fisher cho biết: “Chúng nó chưa bao giờ xa nhau dù chỉ một đêm. Rocky và Spencer ngủ trên cùng một chiếc giường, ăn cùng một bát và luôn đi cùng nhau khi chúng ra ngoài.”

10 năm tình bạn ăn cùng ăn, ngủ cùng ngủ thân nhau như hình với bóng.

Nhưng quãng thời gian vui vẻ đó không kéo dài được lâu. Trong một lần đến khám ở bác sĩ thú y, họ đã phát hiện ra chú chó vàng Rocky có một khối u lớn. Vì phát hiện quá muộn nên không còn có thể chữa trị được và Rocky qua đời nhanh chóng.

Sự ra đi của Rocky là cú sốc quá lớn với nhũng người ở lại đặc biệt là Spencer.

Fisher kể: “Đối với chúng tôi, vượt qua cái chết của Rocky đã vô cùng khó khăn. Nhưng có lẽ đối với Spencer, chuyện này còn khó hơn gấp bội lần. Kể từ khi Rocky qua đời, Spencer luôn thức dậy trong đêm và đi lang thang trong nhà để tìm em trai. Sau đó, nó bắt đầu khóc vì không thể tìm được em trai của mình.”

Để giúp Spencer đỡ buồn, gia đình đã để phần tro của Rocky ở trên cái kệ gần chỗ cậu và em trai từng ngủ chung. Nhưng rõ ràng là điều đó không mấy hiệu quả và Spencer vẫn cần nhiều hơn. Chính vì vậy, cha của Fisher đã đặt làm một cái gối có in hình Rocky đang tươi cười trên đó.

Chiếc gối in hình Rocky đang tươi cười.

Quả nhiên, chiếc gối hình Rocky đã giúp lấp đầy khoảng trống mà chú để lại trong lòng Spencer. Fisher kể: “Spencer luôn dính chặt lấy chiếc gối kể từ khi nó được mang về. Chú ta đem nó từ ghế sofa đến giường của chính mình. Có vẻ như Spencer đã ổn hơn rất nhiều khi có cái gì đó để ôm.”

Nhờ chiếc gối mà nỗi nhớ Rocky đã xoa dịu đi phần nào.

Dù vậy, điều này cũng không thể đem Rocky trở lại hoàn toàn được. Nhưng trong hoàn cảnh như bây giờ, chiếc gối là một nguồn động lực vô cùng to lớn. Fisher chia sẻ: “Tôi nghĩ là Spencer sẽ không bao giờ vượt qua cái chết của Rocky, nhưng tôi mong nó có thể tiếp tục sống khi không có em trai bên cạnh. Chúng tôi rất hy vọng Spencer có thể thoải mái với chiếc gối mới của mình và thoải mái với tất cả những cái ôm mà cậu ấy nhận được từ gia đình.”

(Nguồn: Yan.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo