Ấm lòng hình ảnh mèo mẹ “bế” mèo con tới bệnh viện để khám bệnh, được các bác sĩ nhiệt tình giúp đỡ

Người Thổ Nhĩ Kì thật tuyệt vời với lòng tốt dành cho các loài động vật.

Mới đây, những bức ảnh được chụp tại một phòng cấp cứu ở bệnh viện Istanbul đã gây sốt toàn mạng xã hội. Những bức ảnh được tài khoản Merve Zcan chia sẻ trên Twitter cho thấy một chú mèo mẹ đang “gấp gáp” mang chú mèo con bị bệnh đến bệnh viện của… loài người!

Mèo mẹ tha mèo con tới bệnh viện vì lo lắng cho sức khỏe của con

May mắn thay, người Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến với tình yêu và sự tôn trọng của họ đối với động vật đi lạc, đặc biệt là loài mèo. Rất nhanh chóng, họ đã cung cấp cho mẹ con nhà mèo sự giúp đỡ cần thiết.

Được chia sẻ bởi hàng ngàn người trên phương tiện truyền thông xã hội Thổ Nhĩ Kỳ và đạt hơn 82 nghìn lượt up-vote trên Reddit, câu chuyện đã khiến nhiều trái tim của người hâm mộ ấm áp: “Hôm nay, khi chúng tôi đang trong ca làm việc thì nhiều nhân viên bỗng bắt gặp một cô mèo mẹ đang gấp gáp “xách” con của nó đến bệnh viện” – Merve Özcan, người chia sẻ những bức ảnh này, viết trên trang cá nhân của mình.

Đội ngũ y bác sĩ lập tức xuất hiện để giải quyết sự việc
Mèo mẹ có vẻ rất sốt sắng
Mèo mẹ được cho sữa và đồ ăn trong khi mèo con được đưa đi khám

Đội ngũ y bác sĩ đã can thiệp ngay lập tức và kiểm tra tình hình sức khỏe mèo con. Còn mèo mẹ cũng rất lo lắng, không lúc nào rời tầm mắt khỏi con mình.

Truyền thông địa phương cho biết trong khi “em bé” đang được chăm sóc, các y bác sĩ đã cho mèo mẹ một ít sữa và thức ăn để giúp cô thư giãn, thoải mái hơn. Người Thổ Nhĩ Kỳ từ lâu đã nổi tiếng là người yêu thương và chăm sóc những con vật đi lạc, nhiều người để hẳn thức ăn và nước uống cho những loài vật cơ nhỡ trên đường phố.

Hai mẹ con mạnh khỏe đi về

May mắn thay, cả hai chú mèo đều có vẻ ổn, nhưng vẫn được chuyển đến bác sĩ thú y chỉ để chắc chắn rằng bộ đôi đều có sức khỏe tốt!

(Nguồn: Kenh14.vn)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!