Ám ảnh với ánh mắt ‘Làm ơn hãy nuôi những đứa con tôi’ của chó mẹ lang thang

Không phải chỉ có con người mới có xúc cảm. Cách đây không lâu, cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện về tình mẫu tử của một chú chó khiến rất nhiều người cảm động.

Khi đang trên đường đi làm về anh ấy bắt gặp một chú chó gầy còm và bẩn thỉu. Chú chó đi lạc trông rất yếu, bộ lông xơ xác và khuôn mặt rầu rĩ nhìn qua có thể biết được nó đã nhịn đói nhiều ngày nay.

Cư dân mạng này đã nhanh chóng mua một ít thức ăn cho chó. Lúc đầu chú ta tỏ ra rất sợ hãi nhưng khi ngửi thấy mùi thức ăn liền chạy lại và ăn một cách ngon lành.

Chú chó với vẻ ngoài gầy gò, xơ xác.

Khi chú chó ăn xong cũng là lúc mà anh ấy rời đi, chú chó lúc này một mực sủa ầm lên và chạy đến trước mặt anh ấy. Nó chạy sang một bên, ngoái nhìn lại như muốn anh ấy đi theo mình. Bởi vì quá tò mò anh ấy đã đi theo nó, cách đó không xa là một bãi rác, chú chó nhanh nhảu chạy lại một đám cỏ nơi có 2 chú chó con còn chưa mở mắt.

Khi anh chàng này chuẩn bị rời đi thì nó sủa ầm lên, nhìn anh như muốn anh đi theo nó.

Ánh mắt chó mẹ như muốn cầu xin hãy nhận nuôi những chú chó con tội nghiệp này. Đây là lần đầu tiên trong đời anh ấy bị xúc động đến như vậy chỉ vì một chú chó.

Anh theo chân chú chó và đến nơi bắt gặp hình ảnh 2 bé cún vừa mới sinh.

Vẻ mặt cô chó lưỡng lự nửa như muốn anh lấy đi hai chó nhỏ nửa như muốn được giữ lại. Anh ấy ôm lấy hai chú chó và quyết định sẽ chăm sóc tốt cho chúng.

Trên quãng đường về, chó mẹ không ngừng đuổi theo xe anh ấy. Không nỡ lòng chia cách ba mẹ con, cuối cùng anh ấy đành nhận cưu mang cả gia đình đáng thương này. Cả gia đình chó được đưa tới một phòng khám thú y gần đó để kiểm tra và tiêm phòng. Người nhận nuôi cũng chuẩn bị sẵn một chiếc chuồng chó lót đệm để 3 mẹ con nghỉ ngơi.

Thật là một cái kết đẹp cho gia đình cô chó đáng thương khi gặp đúng một người đàn ông tốt bụng!

(Nguồn: animal.vn)

Click to rate this post!
[Total: 7 Average: 3.1]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Contact Me on Zalo