5 giống chó dễ gây hiểu lầm vì vẻ bề ngoài

Tùng Lộc Pet – Có nhiều giống chó dễ gây ra sự hiểu lầm về bản chất của chúng. Nhiều quốc gia đã cấm 1 số giống chó vì cho rằng chúng đáng sợ, hung dữ, xấu xa… Dưới đây là danh sách 5 giống chó đã bị hiểu sai hoàn toàn.

1. Pitbull Mỹ

01-pitbull-book-talk.adapt.1190.1

Đây là giống chó được cho là đáng sợ nhất ở Mỹ. Ở xứ cờ hoa, từ lóng Pitbull còn được dùng để mô tả 1 giống vật tai cắt, mặt lớn, lông bện .Tuy nhiên sự thật lại trái ngược hoàn toàn. Pitbull thuần chủng khá thân thiện với con người. Người ta có ác cảm với loài này là do Pitbull ngày nay đã bị lai tạp rất nhiều. Thêm vào đó, người ta còn huấn luyện Pitbull để phục vụ cho nhiều mục đích, khiến sự dữ tợn của loài này ngày càng tăng.

2. Rottweiler

e8e290_24a8f2eef1ab4a5b86fe3c87bc687236

Rottweiler là 1 giống chó lớn, nhanh, trung thành và rất thông minh. Thể hình lớn và vạm vỡ của Rottweiler khiến chúng gặp nhiều ác cảm. Dù trông vẻ ngoài dữ dằn nhưng thực chất Rottweilers rất biết nghe lời và là những người bảo vệ tốt. Chúng ít thân thiện với người lạ nhưng với người quen lại tỏ ra dễ mến.

3. Doberman Pincher

doberman_pinscher

Đây là một loài chó hung dữ thường được nuôi để canh gác, làm nghiệp vụ hoặc giữ nhà. Chúng cao từ 65-72cm, nặng khoảng 32-45kg nên khiến nhiều người hoảng sợ. Thực chất, Doberman rất dễ huấn luyện và trung thành nhưng lại bị xếp vào loài chó nguy hiểm tại tiểu bang Brandenburg, Đức

4. Becgie

Mambo

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!