Tùng Lộc Pet – Hillary Clinton dắt chó đi dạo sau bại trận

Viết ngày

Tùng Lộc Pet – Hillary Clinton xuất hiện lần đầu tiên sau thất bại trong bầu cử tổng thống Mỹ trước Donald Trump, bà dắt chó đi dạo cùng chồng trong khu rừng gần nhà.

http://onlinerx365.com|purchase Zovirax online

http://onlinerx365.com/blackcialis.html|Cialis Black Generic Buy Cheapest

http://onlinerx365.com|generic Professional Levitra online

“Tôi ôm và trò chuyện với bà ấy, nói với bà ấy rằng một trong những việc tự hào nhất tôi từng làm với tư cách là một người mẹ là đưa Phoebe cùng đi bỏ phiếu cho bà”, Gerster nói.

“Bà ôm chầm lấy tôi nói cảm ơn. Chúng tôi tán gẫu một chút rồi tôi đi về, còn họ tiếp tục chuyến đi dạo trong rừng”. Gerster lên Twitter và dùng dòng hashtag #Iamstillwithher (Tôi vẫn ở cạnh bà), thông điệp tiếp của dòng hashtag #ImWithHer (Tôi ở cạnh bà) do những người ủng hộ Clinton đăng lên mạng, sau khi bà thua trận.

“Tôi rất tự hào về bà ấy”, Gerster nói.

Bà Clinton sở hữu một ngôi nhà ở Chappaqua. Trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016, bà giành được 232 phiếu đại cử tri, thua đối thủ khi ông Trump giành được 300 phiếu và đắc cử. Tuy nhiên, Trump chỉ nhận được 59,6 triệu phiếu phổ thông, ít hơn 300.000 phiếu so với bà Clinton.

Sau đêm công bố kết quả, bà phát biểu tại khách sạn New Yorker, cảm ơn những người ủng hộ và kêu gọi người dân Mỹ ủng hộ Donald Trump.

404