Tin tức

Tùng Lộc Pet – Chú chó đội lốt cừu sau 6 năm không được cạo lông, tỉa tót

Tùng Lộc Pet – Bộ lông trắng xù to của Lazarus thường khiến nó bị nhầm lẫn là một con cừu bỏ nhà đi bụi.

6 năm sống lang bạt trong trang trại bỏ hoang cũng là khoảng thời gian đủ để khiến cho một chú chó nhỏ như Lazarus biến thành một con “quái vật” lông xù xấu xí. Thế nhưng ít ai biết được, ẩn sau vẻ ngoài ấy lại là một chú chó vô cùng đáng yêu.

cho1-1474020114719

Lazarus được cô Amanda Brooke Charsha Lindsey tìm thấy trong một trang trại bỏ hoang ở gần thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ vào ngày 4/9 vừa qua. Với bộ lông xù bết dính phân và nước tiểu, có lẽ chú chó đáng thương này đã thiếu mất sự chăm sóc của bàn tay con người trong nhiều năm. Được biết, lối ra vào của trang trại cũng bị chất thải che lấp. Vì thế, nó chỉ có thể quanh quẩn trong khuôn viên tồi tàn.
cho3-1474020114723

Do phải mang trên mình bộ lông nặng trong thời gian quá lâu nên Lazarus không thể đi lại bình thường. Ngoài ra, nó cũng không có những biểu hiện của loài chó vì không được tiếp xúc với đồng loại trong nhiều năm trời.

Cuối cùng, may mắn cũng mỉm cười với chú chó đáng thương. Nó đã được chào đón tại ngôi nhà chung của Trại cứu hộ Những chó chó Lông xù. Sau khi đưa Lazarus ra khỏi trang trại, các nhân viên của trung tâm đã cạo bỏ 16kg lông bết dính trên người nó.

cho2-1474020114721

Ông Jean Harrison, giám đốc trung tâm cứu hộ động vật cho biết, chủ nhân của Lazarus bị mắc bệnh nặng nên đã nhờ họ hàng chăm sóc nó hộ. Hiện giờ, Lazarus đang trong quá trình hồi phục sức khỏe để chờ đón một mái ấm mới.

Click to comment

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TÙNG LỘC PET    197 Thúy Lĩnh - Hoàng Mai - Hà Nội
(Liên hệ hotline trước khi qua)
   098 288 05 28

Copyright © 2017 Tùng Lộc Pet. Powered by Wordpress.

To Top